Trò câu cá điện tử giỏi nhất!

Trò câu cá điện tử giỏi nhất!

Tìm kiếm góc nhọn trong lúc khóa?Bạn có thể làm nhiều điều tồi tệ hơn tải về một trong những trò câu cá điện thoại di động.Những thứ này từ một cú quẹt điện như những tước hiệu game điên, đến một số cũng nghiêm trọng như những thứ thực sự... bạn nghĩ chúng tôi đang đùa!Get more news about nhiều ưu đãi,you can vist hanoibetting

Để cho anh biết được loại trò chơi nào đang diễn ra ngoài kia, chúng tôi đã gửi phóng viên Tin tức đến App Store để điều tra.Đây là số lần ra

(Tiếp theo là ý kiến của các nhân viên của trận đấu và không có sự thăng chức trả công nào được đưa vào bài báo này.Những hình ảnh đơn giản là được đọc xong ảnh chụp trong các trận đấu.)Nó rất đơn giản để chơi và có thể gây nghiện.Về cơ bản, bạn gõ lên màn hình để đúc và sau đó trong vài giây từ mồi câu của bạn dính nước, một chút giống như một quảng cáo mùa hè, bạn phải tấn công, mà cũng được thực hiện bởi một cái vòi đơn giản trên màn hình.

Một phần thú vị và thú vị đến khi cá được câu.Sau đó bạn phải gõ càng nhanh càng tốt để giữ thanh căng trong vùng cao 8916;nóng\ 8917;, là nó sẽ ngăn bạn mất đi cá, bởi nó hoặc phá vỡ đường dây hoặc chỉ rơi xuống.

Nó bắt đầu khá dễ dàng, phải thú nhận, nhưng anh sẽ sớm thất vọng vì ông chủ cá sẽ bắt anh đập cái bảo vệ màn hình của anh thành những mảnh để bắt kịp.Thật không may, chúng tôi không hạ được một chiếc!

Cá rất mát và có vẻ tuyệt vời với đồ họa mịn.Có rất nhiều loài khác nhau và vài địa điểm mới để mở khóa, điều đó cho nó một chút khả năng chơi.